Chứng Nhận Organik - Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Hữu Cơ JAS

Chứng Nhận Organik - Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Hữu Cơ JAS

Tiêu chuẩn JAS là tên gọi tắt của Japanese Agricultural Standards (JAS) System, có nghĩa là tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản.

Tiêu chuẩn JAS - Tiêu chuẩn được sử dụng trong nền nông nghiệp hữu cơ tại Nhật Bản là tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp Nhật Bản đưa ra với những quy định về tiêu chí cho các sản phẩm, nhãn mác tạo điều kiện thuận lợi cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Với những quy định nghiêm ngặt, Nhật Bản luôn là thị trường khó tính. Nhận thấy điều đó, Organik Dalat đã luôn cố gắng không ngừng nghỉ và cuối cùng đã nhận được Chứng nhận Hữu cơ JAS vô cùng khó khăn này. 

Cũng tại tiêu chuẩn JAS - Tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ, Nhật Bản đã đưa ra danh sách cụ thể tổng hợp các sản phẩm được điều chỉnh bởi tiêu chuẩn JAS Nhật Bản, gồm:

- Đồ uống

- Thực phẩm đã qua chế biến

- Dầu ăn, mỡ động vật

- Các nông - lâm - sản chế biến.

Với các sản phẩm đã được liệt kê trong tiêu chuẩn JAS đều có những quy định riêng cho từng đối tượng và các tiêu chuẩn ghi nhãn chất lượng được dán cho tất cả các loại thực phẩm.

Đối với những thực phẩm tươi, JAS yêu cầu phải có tên và nơi sản xuất. Đối với thực phẩm đã qua chế biến, JAS yêu cầu phải có tên, thành phần, hạn sử dụng,...

Có thể thấy rằng chúng ta luôn luôn có tín nhiệm rất cao với những sản phẩm được gắn mác JAS. Hiện nay, các cách hàng có thể yên tâm và đồng hành cùng với Organik Dalat nhé. 

4.5 sao, trên tổng số 211 lượt đánh giá.

Bình luận