Chứng Nhận Organik - Chứng Nhận Hữu Cơ USDA

Chứng nhận hữu cơ USDA 

Sống trong thế giới hiện đại, chúng ta luôn luôn phải đối mặt với môi trường ô nhiễm, lượng tồn dư hóa chất độc hại có mặt trong hầu hết các sản phẩm (thực phẩm, mỹ phẩm, …), căng thẳng tinh thần, thói quen sinh hoạt không lành mạnh,…. Tất cả những yếu tố đó làm cho sức khỏe của bạn không được đảm bảo. Vì vậy người tiêu dùng hiện nay đang hướng tới những sản phẩm an toàn, nâng cao sức khỏe và nâng cao chất lượng sống - đó là sản phẩm Tự nhiên và Hữu cơ.

Organik Dalat với những nỗ lực không ngừng nghỉ vì sức khỏe của khách hàng cuối cùng cũng đã nhận được Chứng nhận hữu cơ USDA (United Stated Department of Agriculture - Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ) theo tiêu chuẩn NOP (National Organic Program – chương trình hữu cơ quốc gia). 

Các hoạt động hữu cơ của Organik Dalat đã chứng minh rằng chúng tôi đang bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học và sử dụng các chất đã được phê duyệt:

-      Cây trồng hữu cơ: Chứng nhận USDA xác nhận rằng các tia bức xạ, bùn thải, phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu bị cấm, các sinh vật biến đổi gen Organik Dalat không sử dụng.
 
-      Thực phẩm đa thành phần hữu cơ: Chứng nhận USDA xác nhận rằng các sản phẩm thuộc Organik Dalat có ít nhất 95% thành phần chứng nhận hữu cơ. 

Điều quan trọng nhất là chứng nhận hữu cơ USDA  không phải là sự kiện diễn ra một lần mà nó được giám sát hàng năm thông qua một tổ chức được USDA ủy quyền, bao gồm việc thanh tra tại nơi sản xuất của các cơ sở sản xuất mà không được báo trước hoặc có thể được báo trước. 

Organik Dalat đã tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt và rất tự hào để mang về Chứng nhận USDA nhằm củng cố hơn nữa lòng tin và sự yêu quý khách hàng đã, đang và tiếp tục sẽ đồng hành cùng Organik trong chặng đường dài sắp tới. 

4.5 sao, trên tổng số 211 lượt đánh giá.

Bình luận